Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
195824

KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CẨM QUÝ

Ngày 13/09/2024 17:00:00

Thực hiện kế hoạch của UBND xã Cẩm Quý về việc kiểm tra VSATTP nhân dịp Tết Trung thu năm 2024. Trong các ngày 11 và 13/9/2024 Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã phối hợp với Trạm y tế, công an xã Cẩm Quý đã tiến hành kiểm tra công tác VSATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã và một số gian hàng kinh doanh thực phẩm taị điểm chợ phiên của xã. Đặc biệt là kiểm tra các cơ sở kinh doanh các mặt hàng phục vụ tết Trung Thu năm 2024.

Trong quá trình kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, đoàn kiểm tra tập trung chủ yếu vào điều kiện vệ sinh cơ sở, nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, nhãn mác bao bì sản phẩm, hạn sử dụng sản phẩm. Qua kết quả kiểm tra cho thấy các cơ sở sản xuất bánh kẹo phục vụ Tết Trung thu chủ yếu kinh doanh quy mô hộ gia đình nên các điều kiện về cơ sở vật chất còn khó khăn, diện tích nhỏ lẻ, gian hàng bảo quản nguyên liệu sản phẩm còn chật chội. Đoàn kiểm tra cũng đã hướng dẫn các cơ sở sắp xếp bố trí phù hợp với điều kiện thực tế để đảm bảo công tác VSATTP.
5.jpg4.jpg1.jpg2.jpg

KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CẨM QUÝ

Đăng lúc: 13/09/2024 17:00:00 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch của UBND xã Cẩm Quý về việc kiểm tra VSATTP nhân dịp Tết Trung thu năm 2024. Trong các ngày 11 và 13/9/2024 Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã phối hợp với Trạm y tế, công an xã Cẩm Quý đã tiến hành kiểm tra công tác VSATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã và một số gian hàng kinh doanh thực phẩm taị điểm chợ phiên của xã. Đặc biệt là kiểm tra các cơ sở kinh doanh các mặt hàng phục vụ tết Trung Thu năm 2024.

Trong quá trình kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, đoàn kiểm tra tập trung chủ yếu vào điều kiện vệ sinh cơ sở, nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, nhãn mác bao bì sản phẩm, hạn sử dụng sản phẩm. Qua kết quả kiểm tra cho thấy các cơ sở sản xuất bánh kẹo phục vụ Tết Trung thu chủ yếu kinh doanh quy mô hộ gia đình nên các điều kiện về cơ sở vật chất còn khó khăn, diện tích nhỏ lẻ, gian hàng bảo quản nguyên liệu sản phẩm còn chật chội. Đoàn kiểm tra cũng đã hướng dẫn các cơ sở sắp xếp bố trí phù hợp với điều kiện thực tế để đảm bảo công tác VSATTP.
5.jpg4.jpg1.jpg2.jpg

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

Xây dựng nông thôn mới

Dự báo thời tiết Thanh Hóa