HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ CẨM QUÝ TỔ CHỨC LỄ PHÁT LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024.

Ngày 02/02/2024 00:00:00

Sáng ngày 01/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Cẩm Quý tổ chức Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Thực hiện các bước quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đầy đủ, chu đáo, kịp thời, theo đúng quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành của cơ quan cấp trên, đảm bảo về số lượng và chất lượng. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tuyển chọn được 14 công dân đảm bảo đủ điều kiện, tiêu chuẩn để tham gia nhập ngũ năm 2024

Thực hiện các bước quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đầy đủ, chu đáo, kịp thời, theo đúng quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành của cơ quan cấp trên, đảm bảo về số lượng và chất lượng. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tuyển chọn được 14 công dân đảm bảo đủ điều kiện, tiêu chuẩn để tham gianhậpngũ năm 2024, trong đó có 12 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự (01 dự bị) và 02 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Đình Phong - Chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã phát biểu động viên các thanh niên ổn định tư tưởng, thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân, sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Đồng thời, yêu cầu các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phối hợp với các chi bộ, ban công tác Mặt trận, các chi hội, đoàn thể các thônlàm tốt công tác tư tưởng, tổ chức thăm hỏi tặng quà, động viên các gia đình và thanh niên đã nhận lệnh gọi nhập ngũ; đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền và tổ chức tốt các hoạt động văn hoá, văn nghệ tạo khí thế phấn khởi cho thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.

2.jpg1.jpg3.jpg

Đăng lúc: 02/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

2.jpg1.jpg3.jpg