ĐOÀN XÃ CẨM QUÝ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG NĂM 2024

Ngày 01/02/2024 00:00:00

Chiều ngày 31/01/2024, Đoàn xã Cẩm Quý phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy đã tổ chức chương trình "Xuân Yêu Thương"- Trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trong những năm qua, Nhất là trong những dịp Tết đến xuân về, xã Cẩm Quý luôn được đón nhận những tình cảm của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm giành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống những phần quà mang nặng ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần để các em có thể đón một cái Tết đầm ấm hơn, trọn vẹn hơn. Và năm nay, tiếp tục bằng những tình cảm của mình các gia đình anh chị Tuấn Bích, Mạnh Hải, Hưng Niên, Quang Phương đã giành riêng cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn xã Cẩm Quý 60 xuất quà, với tổng trị giá là 24 triệu đồng.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn, sự chung tay của các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm sẻ chia, động viên giúp các em có một cái tết cổ truyền thật ấm áp.

Xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy, các đồng chí lãnh đạo Cấp uỷ, chính quyền xã nhà, trân trọng cảm ơn sự chung tay ủng hộ của các gia đình anh chị Tuấn Bích Mạnh Hải, Hưng Niên, Quang Phương đã tài trợ những xuất quà đầy ý nghĩa để tổ chức chương trình, Mong rằng trong những năm tiếp theo Đoàn xã Cẩm Quý, phòng giáo dục huyện Cẩm Thủy sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ phía các đồng chí lãnh đạo các cấp, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để có thể hỗ trợ, tặng thêm được nhiều xuất quà ý nghĩa hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Thủy nói chung và xã Cẩm Quý nói riêng.

4.jpg5.jpg

ĐOÀN XÃ CẨM QUÝ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG NĂM 2024

Đăng lúc: 01/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

4.jpg5.jpg